Hấp túi phục hồi Colatin Vitamin E Keratin Mask 500ml

          ( 0 Nhận xét )

199,000đ

320,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển.

Dung tích : 500ml

Số lượng :

Hấp túi phục hồi Colatin Vitamin E Keratin Mask 500ml

 

Keratin Vitamin E Hỗn hợp Collagen Vitamin E Colatin có khả năng cung cấp lượng vitamin và dưỡng chất đã mất của tóc do hư tổn hoặc bổ sung đầy đủ để thúc đẩy quá trình phát triển và tái tạo tóc. Vitamin cùng collagen có tác dụng tái tạo tế bào và trẻ hóa tóc, sử dụng vitamin và collagen thường xuyên còn hỗ trợ cho quá trình đen tóc hay làm chậm quá trình lão hóa của tóc và cơ thể, giúp tóc mềm mượt, óng ả và tràn đầy sức sống

 

. Collagen Mask Hấp vitamin collagen này tạo cho tóc một lớp màng bảo vệ bằng vitamin và collagen. Không chỉ chăm sóc và bổ sung lượng dưỡng chất thiếu hụt, hấp collagen còn bao phủ thân tóc, bảo vệ tóc khỏi các tác động xấu của môi trường và hóa chất.

 

Thành phần túi hấp Colatin Vitamin E - Collagen Dòng hấp Collagen đặc biệt này được chiết suất từ Collagen, Keratin và 12 axit amin giúp tái tạo lại các phần tóc nát và hư tổn, đặc biệt là những tóc đã qua nhiều lần hóa chất. Công dụng Phục hồi chuyên sâu siêu chữa trị tóc hư khô nát. Bổ sung Keratin, Collagen và các vitamin giúp tóc chắc khỏe và bóng mềm tự nhiên.

 

Hướng dẫn sử dụng Sau khi gội đầu, thoa đều dầu hấp lên tóc. Ủ lạnh hoặc hấp nóng 15 - 20phút sau đó xả sạch. Sản phẩm sẽ đạt hiệu quả tốt hơn khi được kết hợp với dầu gội collagen và sử dụng trọn bộ dầu gội collagen.

 

Dung tích : 500ml

Nhà Sản Xuất : Bingo Hair Cosmetic

Nhập Khẩu và Phân phối : Công ty TNHH Mỹ Phẩm Xuân Thì

Lưu ý: Hiệu quả sản phẩm phụ thuộc vào tình trạng tóc của mỗi người

 

#bingo #xuanthi #haptoc #haptoccollagen #haptoctainha #utoc #utoccollagen #utochaptoc #hapdau #hapdaucollagen #hapdautoc #chamsoctoc #vitamine #vitamin

 

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello