PALLAMINA

HẤP DẦU PALLAMINA

Trang chủ » SẢN PHẨM DƯỠNG TÓC » Hấp Dầu - Mặt Nạ - Ủ Tóc »HẤP DẦU KERATIN COLLAGEN PHỤC HỒI VÀ DƯỠNG TÓC PALLAMINA 500G

  • HẤP DẦU KERATIN COLLAGEN PHỤC HỒI VÀ DƯỠNG TÓC PALLAMINA 500G

  • Mã sản phẩm:
  • Nhà sản xuất: PALLAMINA
  • Giá gốc: Liên hệ
  • Ngày đăng: 06-06-2017
  • Lượt xem: 996
  • Dầu hấp tóc cao cấp Pallamina Collagen Keratin Complex là hấp dầu cao cấp được chiết suất từ thành phần tự nhiên làm mềm và thư giản cho tóc, tạo cho mái tóc nhẹ nhàng và khỏe mạnh trong thời gian ngắn.

HẤP DẦU PALLAMINA COLLAGEN KERATIN COMPLEX SIÊU MỀM MƯỢT 500ML

Xuất xứ: ITALY.

Dầu hấp tóc cao cấp Pallamina Collagen Keratin Complex là hấp dầu cao cấp được chiết suất từ thành phần tự nhiên làm mềm và thư giản cho tóc, tạo cho mái tóc nhẹ nhàng và khỏe mạnh trong thời gian ngắn. Với sự kết hợp hiệu suất cao  của provitamin mạnh B7 biotin truyền chất dinh dưỡng vào mỗi sợi tóc, collagen giúp tóc dày và tăng kích thước, protein lúa mì thủy phân tăng cường làm cho tóc dày khỏe mạnh.

Hấp dầu collagen Pallamina giàu protein thực vật có chứa các axit amin: Collagen, keratin methionine cũng như nguyên tố vi lượng, nó bổ sung dinh dưỡng cho tóc. Thủy phân collagen thấm sâu vào tóc và giải quyết các vấn đề về tóc ( Tóc khô, hư tổn, chẻ ngọn, gãy rụng,...) Nó bổ sung độ ẩm cho tóc trở nên mềm mại, tạo độ bóng và giữ cho tóc luôn khỏe mạnh.

                                     

Bên cạnh đó hấp dầu Pallamina có thể ủ hoặc xả tóc giúp Nuôi dưỡng, phục hồi cấu trúc tóc. Sản phẩm hấp thụ nhanh, không gây nhờn dính, tinh chất collagen,keratine,các vitamin thẩm thấu sâu giúp phục hồi lõi tóc hư nát. Bạn có thể thấy rõ ngay lần sử dụng đầu tiên.
Có thể hấp ủ hoặc xả tóc, đây là sản phẩm bí quyết của Salon giúp tóc bóng mượt ngay tức thì sau khi ủ hoặc hấp. Bạn sẽ hài lòng với kết quả, nhờ dưỡng chất collagen tạo độ bóng và chắc khoẻ tóc.

Hướng dẫn sử dụng:

Bôi kem hấp tóc Pallamina Collagen lên đều trên tóc, kích nhiệt 15 phút sau đó xả sạch, có thể ủ tóc hoặc xả tóc sử dụng hàng ngày tại nhà.

Sản phẩm liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Sản phẩm xem nhiều

THƯƠNG HIỆU

Chat Facebook