, ,

my pham toc, lam dep toc

my pham toc, lam dep toc

Trang chủ » SẢN PHẨM ĐẶC TRỊ » Phục Hồi Tóc Hư Tổn »Bột Collagen và Keratin Sophia Platinum phục hồi tóc hư nát 3gx10

  • Bột Collagen và Keratin Sophia Platinum phục hồi tóc hư nát 3gx10

  • Mã sản phẩm:
  • Nhà sản xuất: SOPHIA - OBSIDIAN
  • Giá gốc: 499.000 đ
  • Giá khuyến mãi: 379.000 đ
  • Ngày đăng: 15-07-2016
  • Lượt xem: 3580

BỘT COLLAGEN SOPHIA + KERATIN CHỮA TRỊ TÓC HƯ NÁT 3G X 10

BỘT COLLAGEN VÀ KERATIN SOPHIA phục hồi chữa trị tóc hư nát, tái tạo cấu trúc tóc, “thần dược” tóc khô hư hư tổn thành tóc mềm mại, bóng mượt. 

COLLAGEN VÀ KERATIN là 2 chất tối cần thiết trong cấu trúc tóc. Sản phẩm giúp tái tạo lại biểu bì tóc đã bị hư tổn trong quá trình làm hóa chất uốn duỗi nhuộm, làm mất đi hoặc lão hóa protein của tóc. Những protein này sẽ giúp cải thiện mái tóc từ sâu bên trong, tăng cường độ đàn hồi chắc khỏe,.. Sản phẩm là collagen và Keratin nguyên chất dạng bột giúp cho salon chuyên nghiệp có thể chủ động pha chế với các hóa chất uốn duỗi nhuộm để không chỉ ngưn cản tác hại của hóa chất mà còn giúp phục hồi sợi tóc hư nát, để mái tóc hư nát khi uốn duỗi nhuộm được bóng đẹp và bền lâu.

HDSD:

Uốn duỗi phục hồi tóc hư tổn: Pha 1 gói 3g vào thuốc số 1 (Sử dụng ngay sau khi pha). Trộn đều rồi tiến hành uốn duỗi như thông thường.

Nhuộm phục hồi tóc hư tổn: Pha 1 gói 3g vào thuốc nhuộm cùng với oxy (Sử dụng ngay sau khi pha). Trộn đều rồi tiến hành nhuộm như thông thường.

Nhuộm phủ mịn/phủ bóng cho tóc hư tổn: Pha 1 gói 3g vào thuốc nhuộm phủ mịn phủ bóng (Sử dụng ngay sau khi pha). Trộn đều rồi tiến hành nhuộm phủ bóng như thông thường.

Đặc trị phục hồi tóc hư tổn: Pha một lượng vừa đủ vào dầu hấp (Tùy tình trạng hư nát của tóc ). Trộn đều rồi tiến hành hấp như thông thường.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty Mỹ Đình Hà Nội.

Sản phẩm xuất xứ; Hàn Quốc.

Cùng nhãn hiệu với Obsidian

Sản phẩm liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Sản phẩm xem nhiều

THƯƠNG HIỆU

Chat Facebook