Phục Hồi Tóc Olaplex Cho Tóc Cháy Nát Hư Tổn Nặng 100mlx3

          ( 0 Nhận xét )

3,339,799đ

3,900,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển.

Số lượng :

PHỤC HỒI TÓC #OLAPLEX USA CHO TÓC CHÁY NÁT HƯ TỔN NẶNG 100MLX3

BỘ PHỤC HỒI TÓC OLAPLEX USA CHO TÓC CHÁY NÁT HƯ TỔN NẶNG 100MLX3

 

OLAPLEX CHÍNH LÀ DỊCH VỤ SALON THẾ HỆ MỚI

DUNG TÍCH: 100ML X 3

 

Hãy thỏa sức với các dịch vụ nhuộm và làm sáng màu tóc mà không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của tóc. Ngay cả ở những buổi chụp ảnh hay tại ghế salon, những chuyên gia nhuộm tóc sẽ không còn lo ngại mái tóc hư tổn. Bạn có thể tùy thích sử dụng Olaplex theo 2 phương thức.

 

Cách thứ nhất, cho Olaplex Bond Multiplier No.1 vào thuốc nhuộm hoặc thuốc làm sáng màu tóc, và kết hợp dùng Bond Perfector No.2 sau khi đã xả sạch thuốc để giảm thiểu đáng kể gãy rụng và hư tổn trong mỗi lần nhuộm tóc. Cách thứ hai, tối ưu hóa tính năng bảo vệ tóc toàn diện của Olaplex bằng cách sử dụng Hair Perfector No.3. Hãy hướng dẫn khách hàng dùng mỗi tuần một lần tại nhà giúp cho tóc chắc khỏe hoặc giúp bảo vệ tóc trước các dịch vụ làm hóa chất kế tiếp.

 

Hàng trăm khách hàng đã sử dụng và khẳng định Hair Perfector No.3 mang đến những lợi tích tuyệt vời. Đối với những mái tóc đặc biệt hư tổn, bạn nên sử dụng dịch vụ này trước khi bắt đầu làm bất cứ dịch vụ nào khác cho khách hàng. Đây được coi như nút “reset – khởi động lại” cho mái tóc. Mái tóc sẽ được phục hồi lại độ chắc khỏe và tính toàn vẹn, sau đó bạn mới nên áp dụng các dịch vụ uốn nhuộm khác.

 

Bạn có thể làm dịch vụ này trước và sau các dịch vụ hóa chất, sử dụng tại salon hàng tuần để chăm sóc tóc. Đây là dịch vụ được khách hàng yêu cầu nhiều nhất đối với sản phẩm Olaplex khi đến tiệm và cũng là cách tốt nhất để giới thiệu về Olaplex cho khách hàng

 

. #Olaplex #phuchoitoc #phuchoi #tocsuonmuot #tocdep #phuchoitochuton #olaplexgifts, #olaplexlove,#olaplex,#valentinesday #hairtreatment #vday #healthyhair #perfectgift #olaplextreatment, #olaplex345

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello