Phục hồi chuyên sâu Keratin Collagen T-PINK (No Silicon) - 500ml

          ( 0 Nhận xét )

399,979đ

579,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển.

Số lượng :

Mỹ phẩm tóc phục hồi keratin T-pink Nhật Bản là mỹ phẩm tóc phục hồi keratin COLLAGEN T-PINK giúp tóc chắc khỏe và lấy lại sự đàn hồi cho tóc nát và hư tổn sau khi làm hóa chất, sản phẩm tốt nhất khi dùng trực tiếp với hóa chất uốn - duỗi - nhuộm cho tóc duy trì độ bóng mượt cao.

 

PHỤC HỒI CHUYÊN SÂU KERATIN COLLAGEN T-PINK NHẬT BẢN - NO SILICON

 

Lâu nay không UP ẻm ấy lên, không phải em nghĩ sịp ẻm nó đâu ạ. Mà là về không kịp hàng để trả có Khách mối nhà e đây thôi .

Em đây là gì mà công năng nv nhỉ. 

 

Bỏ 1 chút đồng hồ, Đọc cùng em nhặt tí bí kíp của ẻm này nha. “Hơi dài 1 ít, vì công năng e này ứng dụng Quá nhìu nên mỏi tay và mắt đấy ạ”

 

Công dụng: hàn gắn và táo tạo tầng biều bì tóc...!

 

Cách sử dụng: phục hồi tóc trước khi sử dụng hoá chất...pha chung với hoá chất...phục hồi sau khi làm hoá chất...hấp phục hồi..! :white_check_mark: Tóc yếu làm uốn, duỗi: bôi lên tóc dể từ 10 đến 15 phút, rồi tiến hành bôi thuốc uốn ,duỗi.

:point_right: Đối với tóc bị quá thuốc ( tóc quá giãn nở) bình tĩnh lấy nuoc rửa sạch tóc, lấy keratin Tpink bôi lên để 5 đến 10 phút xả sạch và tiến hành uốn duỗi...!

:white_check_mark: Dùng pha chung với thuốc uốn..duỗi..nhuộm..dể tăng độ dinh dưỡng cho tóc. Giúp tóc chắc khoẻ; bóng mượt. :white_check_mark: Phục hồi sau khi nhuộm, ( nén màu...nén keratin..) khi tóc đã lên màu như ý => trải bớt thuốc nhuộm ra => lấy lượng keratin T-pink pha loãng nước ấm tỉ lệ 6:4 bôi lên tóc để 10 đến 15 phút rồi xả sạch. Giúp tóc khoẻ và bóng mượt vượt trội. :point_right: Tóc duỗi làm tương tự như vậy.

:point_right: Tóc uốn xả sạch thuốc dập ( định hình) lấy keratin T-pink bôi lên tóc massage 5 đến 10 giúp sợi tóc phục hồi ,bóng mượt, căng sóng.

:white_check_mark: Phục hồi cho tóc hư tổn nặng; tóc đã qua tẩy và qua hoá chất nhiều lần. => Lấy 50ml keratin T-pink cộng với 5ml thuốc dập uốn ( tỉ lệ 10:1 ) pha chung bôi lên tóc hấp 15 phút. => sử dụng máy kẹp nhiệt độ 180c bọc giấy bạc, bắt tóc mỏng kẹp mỗi tép tóc từ 2 đến 3 lần=> Xả sạch và hoàn tất !

:point_right: Đối với tóc bình thường thì ko cần pha chung với thuốc dập uốn..!

:white_check_mark: Với khách hàng tóc khô sơ , yếu sử dụng tại nhà. Sử dụng tuần hấp( ủ lạnh) 2lần, sử dụng trong vòng

:five: tuần liên tục sẽ thấy sợi tóc bóng mượt chắc khoẻ rõ rệt. 

 

P/s :sản phẩm ( no sillicon). Cam đoan :100: % chất lượng tương ứng với giá thành.

Công dụng: với thành phần Keratin và Collagen bổ sung axit amino cho tóc bị hư và duy trì tóc bóng mượt.

 

Cách sử dụng: Dùng kết hợp khi sử dụng uốn, duỗi, nhuộm để đạt hiệu quả cao trong quá trình làm hóa chất, gội đầu xong bôi lên tóc massage 5 đến 10 phút rồi gội lại với nước sạch

- bôi lên trước khi sử dụng hoá chất

- hấp ủ phục hồi tại nhà hoặc Salon

- pha với nước ấm ngâm tóc phục hồi

- pha vào thuốc uốn duỗi nhuộm tăng độ bóng mềm Xuất xứ: Nhật Bản

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello