Gội xả và tinh dầu dưỡng tóc Keratin Calodia

          ( 0 Nhận xét )

1,129,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển.

Số lượng :

GỘI XẢ TINH DẦU DƯỠNG TÓC CALODIA BỘ 3 TIỆN LỢI

Gội xả tinh dầu dưỡng tóc Calodia bao gồm:

– Dầu gội Keratin Calodia 500ml.

– Dầu xả Keratin Calodia 500ml.

– Tinh dầu Calodia Argan Oil dưỡng bóng tóc 55ml Dành cho tóc khô và xơ, phục hồi tóc từ sâu bên trong mà không làm nặng tóc, nhờ có thành phần bảo vệ tóc trước tác động của nhiệt. Cải thiệt độ mượt và độ bóng tức thì, có khả năng phục hồi tóc hư tổn nặng, tóc khô sơ gãy rụng, chống rối trong quá trình sử dụng hóa chất, ngoài ra có tác dụng rất tốt cải thiện tóc ngay tại nhà hiệu quả với hương thơm nhẹ nhàng và đầy quyến rũ.

Dầu gội Keratin Calodia với thành phần dưỡng chất bổ sung Keratin, axit béo, protein và các chất dinh dưỡng cần thiết khác.

Dầu xả Calodia 500ml với thành phần dưỡng chất bổ xung Keratin, axit hữu cơ, vitamin dồi dào giúp làm sạch tóc, nuôi dưỡng tóc Tinh dầu Calodia chiết xuất từ hạt của quả Argan, một loại cây chỉ được tìm thấy trong rừng Argan của Tây Nam Ma-rốc, kết hợp hoàn hảo với Protein sữa, Vitamin E, Axit béo các dưỡng chất cần thiết chiết xuất từ thiên nhiên. Tinh dầu dưỡng tóc có tác dụng chống lão hóa, hình thành màng bảo vệ tự nhiên cho tóc, tránh tác hại của tia UV và môi trường bên ngoài.

Gội xả tinh dầu dưỡng tóc Calodia

– Dung tích: 500ml

– Hạn sử dụng: 3 năm

– Xuất sứ: Italia

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

Sản Phẩm Đã Xem