Dầu gội STARDUST đặc trị tóc gàu Cutinol Shampoo Oyster 250ml

          ( 0 Nhận xét )

330,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển.

Số lượng :

Dầu gội STARDUST đặc trị tóc gàu 250ml

 

Thông tin chi tiết Dầu gội STARDUST đặc trị tóc gàu thuộc dòng sản phẩm điều trị và chăm sóc tóc theo liệu trình Cutinol của nhãn hàng Oyster. Dầu gội STARDUST đặc trị tóc gàu là bước đầu tiên để phục hồi và tái tạo tóc, sản phẩm giúp làm sạch tóc và da đầu.

 

Công dụng: Là sản phẩm lý tưởng làm sạch da đầu có dầu và gàu. Nhờ tác dụng tẩy rửa axit và thành phần cân bằng dầu và trị gầu Piroctone Olamine đảm bảo mang lại hiệu quả tối đa. Tinh dầu Mugo Pine giúp tăng cường bóng mượt, dầu trà mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho tóc.

 

Cách sử dụng: Thoa một lượng sản phẩm vừa đủ lên tóc và da đầu, massage sau đó xả lại với nước. Có thể gội lại nếu cần thiết. Sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất khi sử dụng với tinh chất đặc trị gàu.

 

Ngày SX: Xem trên bao bì

 

HSD: 05 năm kể từ ngày SX

 

NSX: OYSTER COSMETICS S.p.A – ITALY

 

Thông tin thương hiệu Oyster Professional là thương hiệu thuộc Công ty Mỹ phẩm Oyster – nhà sản xuất với hơn 25 năm kinh nghiệm về các dòng sản phẩm mỹ phẩm tóc chất lượng cao. Oyster phát triển các dòng chăm sóc tóc hoàn hảo và khép kín từ màu nhuộm đến tạo kiểu, dưỡng và chăm sóc tóc.

 

Oyster không ngừng nghiên cứu, đổi mới và phát triển các dòng sản phẩm theo xu hướng thị trường và nhu cầu của người sử dụng. Nhờ tuân thủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt và hợp tác với các Viện nghiên cứu Quốc tế để đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu, sản phẩm của Oyster luôn được đánh giá cao bởi khách hàng và nhiều chuyên gia.

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello