Dầu gội chữa trị tóc hư ARGANICARE KERATIN Shampoo 400ml

          ( 0 Nhận xét )

351,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển.

Số lượng :

ARGANICARE NATURAL HAIRCARE

Tinh dầu Argan Oil được ví như Vàng Lỏng, là bí mật hàng thế kỷ của mái tóc khỏe và bóng mượt ! Arganicare có công thức độc đáo cải thiện độ ẩm cho mái tóc, nuôi dưỡng tóc sâu và tái tạo sợi tóc từ gốc đến ngọn, bảo vệ sợi tóc tối đa và giữ cho mái tóc suôn mượt dài lâu.

 

Tinh dầu Argan, thành phần chính có trong sản phẩm Arganicare rất giầu Vitamin, Omega 3, 5, 7 và 9 loại Axit béo và chất chống Ôxy hóa thẩm thấu sâu vào tóc, chữa trị sợi tóc từ bên trong và phục hồi cấu trúc và vẻ óng mượt của sợi tóc.

 

Arganicare là nguồn dưỡng chất không gì sánh nổi cho dù bạn có mái tóc khô xơ hay tóc hư tổn do làm hóa chất, sử dụng dụng cụ tạo nhiệt hay do các yếu tố gây hại từ môi trường là nguyên nhân dẫn đến mái tóc quá khô, giòn dễ gãy rụng và xỉn mầu. Các giải pháp của Arganicare với tinh dầu Argan Oil, Shea Butter, Castor, Collagen & Keratin cung cấp độ ẩm và dưỡng chất mà không gây nặng tóc, chiết xuất hoa Cúc làm giảm kích ứng da đầu, Vitamin E chống Ôxy hóa tất cả được hòa quyện trong các sản phẩm Arganicare cho cảm giác hoàn hảo và không cưỡng nổi mỗi khi ngắm nhìn.

 

HÃY TRẢI NGHIỆM ARGANICARE, SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO CỦA THÀNH PHẦN TINH TÚY TỪ THIÊN NHIÊN VÀ CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO ISRAEL.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thương hiệu: ARGANICARE

Xuất xứ: ISRAEL

Nhà sản xuất: PEERPHARM - ISRAEL

 

Qui cách: chai 400ml Hàng nhập khẩu chính hãng đã được Cục Quản lý dược, Bộ Y Tế Việt Nam cấp số CBMP

 

CÁCH SỬ DỤNG : Lấy 1 lượng vừa đủ thoa lên tóc ướt. Massage nhẹ nhàng rồi xả nước sạch. CHỮA TRỊ & TÁI TẠO cấu trúc, NUÔI DƯỠNG, & KHÔI PHỤC sức sống cho tóc. Dành cho tóc hư, tóc làm hóa chất. Rất giầu Keratin, loại Protein thiết yếu liên kết tế bào, tăng sức mạnh cho sợi tóc.

 

Dòng sản phẩm này tái tạo cấu trúc giúp phục hồi lượng Keratin Protein bị mất đi. Dầu gội chữa trị tóc hư ARGANICARE KERATIN SHAMPOO 400ml ISRAEL:

 

Dầu gội Keratin được thiết kế để phục hồi chuyên sâu tóc đã qua xử lý hóa chất, tóc hay dùng dụng cụ tạo nhiệt, tóc hư hại… Thành phần giầu Keratin, loại Protein thiết yếu của sợi tóc, dầu gội Keratin tạo lớp phủ bảo vệ cho từng sợi tóc, giữ lớp biểu bì tóc không bị bẻ gãy, tránh ma sát và gây gãy rụng, ngăn ngừa tóc bị chẻ ngọn. Dầu gội chứa hợp chất tạo ẩm thẩm thấu sâu, phục hồi lớp biểu bì, tăng độ đàn hồi và suôn mượt.

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

Sản Phẩm Đã Xem