Dầu gội chống rụng tóc Nioxin System 3 300ml ( New 2019) - Colored Hair

          ( 0 Nhận xét )

479,799đ

605,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển.

Số lượng :

NIOXIN HỆ THỐNG 3 TÓC MẢNH

- ĐÃ QUA XỮ LÝ HÓA CHẤT TÓC BÌNH THƯỜNG/ TÓC CÓ DẤU HIỆU THƯA RỤNG BỘ DẦU GỘI NIOXIN TRIALKIT CHỐNG RỤNG TÓC (HỆ THỐNG 3)

Bao gồm dầu gội 300ml

- Dầu xã 300ml

Thuốc chữa rụng tóc Nioxin System 3: Khuếch đại kết cấu và phục hồi độ ẩm cân bằng nioxin system 3 Hệ thống 3 được thiết kế đặc biệt cho tóc bình thường mỏng đẹp, tốt, tóc xử lý hóa học. Nó khuếch đại kết cấu tóc và làm mới da đầu và cung cấp độ ẩm cân bằng cho tóc nhuộm.

 

Sản phẩm: Hệ thống 3 kết hợp những sản phẩm sau đây

BioAMP ®: Với các axit amin cystine và các thành phần điều trị. Giúp cung cấp mái tóc dày hơn bằng cách tăng phát triển hoàn thiện của mỗi sợi tóc, giảm rụng tóc bằng cách tăng cường chống lại gẫy rụng.

Glyco-Shield ™: Với chiết xuất trà trắng, chất giữ ẩm, tinh dầu bạc hà, và các đại lý điều bảo vệ. Công nghệ lá chắn kép giúp bảo vệ và cân bằng độ ẩm cho mái tóc nhuộm màu, để lại cảm giác tươi trẻ và làm mới da đầu. Transactive Delivery System ®: Với chất chống oxy hóa, thực vật, vitamin, và các chất làm sạch để giúp tẩy sạch những nang tóc bị làm tắc nghẽn chất nhờn và cặn môi trường từ da đầu, để lại cảm giác sạch và làm mới da đầu.

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello