Dầu Gội CD’S Shampoo Cleans 236ml

          ( 0 Nhận xét )

430,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển.

Số lượng :

Dầu gội đầu Murray’s CD’S Shampoo Cleans Deep Daily (236ml) là dòng sản phẩm mới ra của hãng Murray’s USA, dường như Muray’s đang thay đổi để chinh phục những tín đồ pomade “sáp thơm”. Murray’s CD’S Shampoo là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho những tin đồ sử dụng pomade gốc dầu.

 

Xuất xứ: USA.

 

Dầu gội đầu Murray's CD Shampoo Những quý ông luôn muốn có một mái tóc đẹp, lịch lãm và bóng mượt nhưng luôn phải khó chịu bởi những lượng chất pomade dư thừa trên tóc. Nhưng nay đã có một sản phẩm hỗ trợ làm sạch pomade gốc dầu đó là CD’S Shampoo Cleans Deep Daily Shampoo.

 

Dầu gội đầu cao cấp Murray’s CD’S Shampoo là loại dầu gội dầu có thể làm sạch được pomade gốc dầu, sáp ong, sáp olive oliu. Công dụng: Hỗ trợ đắc lực cho những bạn hay sử dụng pomade để tạo kiểu tóc, giúp tẩy rửa pomade dễ dàng. Làm sạch khoảng 80% lượng pomade trên mái tóc.

 

Các dưỡng chất có trong dầu gội đầu murray’s, giúp mái tóc phát triển khỏe mạnh. Dầu gội đầu Murray's CDShampoo cao cấp

 

Cách sử dụng: Đầu tiên lấy một lượng vừa đủ dầu gội Murray’s CD’S xoa đều lên tóc và massage nhẹ nhàng khoảng 3p – 4p. Cuối cùng xả lại với nước sạch. Dầu gội tẩy rửa pomade murray’s có thể sử dụng hàng ngày như những sản phẩm dầu gội khác. Dầu gội đầu làm sạch pomade

 

Thành phần: Water, Sodium, Laureth Sulfate, cocamidopropyl Betaine, cocamit Dipa, Cetyl Alcohol, FragrancePolyquaterni-um-10, Disodium EDTA, Peg-150 distearat, Glycol distearat, Phenoxyethanol, dầu Prunus Amygdalus dulcis (Sweet Almond), Tocopheryl Acetate, Phantenol, Citric Acid, Sodium Chloride, D-limonene, hexyl cinnamic Aldehyd.

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

Sản Phẩm Đã Xem