Dầu gội ánh tím khử sắc tố vàng Moroccanoil Blonde Perfecting Purple Shampoo 200ml

          ( 0 Nhận xét )

439,000đ

596,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển.

Số lượng :
 
Mang đến diện mạo rực rỡ nhất cho mái tóc của bạn với Dầu Gội Ánh Tím Moroccanoil, đặc biệt đáp ứng cho những nhu cầu đặc biệt của những mái tóc vàng sáng (blonde), tóc nâng tông hoặc tóc bạc.
Những mái tóc vàng sáng (blonde) có thể bị xỉn màu bởi các hạt màu vàng ẩn, hay những mái tóc nâng tông từ nền tóc sẫm màu có thể bị xỉn bởi những hạt màu cam ẩn.
Thậm chí tóc bạc cũng có xu hướng bị xỉn do ô nhiễm, ảnh hưởng từ môi trường và thuốc.
Trong những trường hợp này, sự xuất hiện của các hạt màu ẩn sẽ dẫn đến hiện tưởng xỉn màu, vàng đồng trên tóc.
Dầu Gội Ánh Tím là sản phẩm dầu gội điều chỉnh ánh sắc, không chứa sulfate, giúp làm sạch dịu nhẹ, đồng thời bổ sung hạt màu tím ẩn để khử ánh vàng và cam.
Kết quả: hiện tượng xỉn màu được trung hoà và hiệu quả màu nhuộm trên tóc được duy trì. Công thức chứa ArganID, các hạt siêu vi mang điện tích dương, tạo ra liên kết vững chắc với bó sợi tóc mang điện tích âm, dẫn truyền tác dụng chống oxi hoá của dầu argan hập thụ sâu ở lớp vỏ tóc.
- Trung hoà ánh sắc
- Dành cho tóc vàng sáng (blonde), tóc nâng tông hoặc tóc bạc.
- Không chứa sulfate, phosphate và paraben - An toàn với màu nhuộm
 
 
CÁCH DÙNG Massage đều trên nền tóc ướt và da đầu. Giữ yên trên tóc 3-5 phút. Xả sạch. Sử dụng tiếp theo với sản phẩm Dầu Xả Moroccanoil yêu thích của bạn. Trong salon: để giúp trung hoà, khử tông màu ấm không mong muốn trong quá trình nâng tông tóc: Thoa trên nền tóc sạch, chưa nâng tông. Giữ yên 3-5 phút. Xả sạch.
 
Thành Phần Chính
1. ArganID: công thức độc quyền của Moroccanoil chứa các phân tử dầu argan siêu vi, mang điện tích dương, hút chặt với bó sợi tóc mang điện tích âm, dẫn truyền tính năng chống oxi hoá của dầu argan hấp thụ sâu đến lớp vỏ tóc, đồng thời liên tục phục hồi và khoá chặt lớp biểu bì.
2. Hạt màu tím: tăng cường màu nhuộm và hiệu ứng ánh sắc, độ sâu màu, tính đa chiều và vẻ ngoài tự nhiên cho màu nhuộm. Những hạt màu rực rỡ, giàu dinh dưỡng này còn tạo hiệu ứng lụa bóng và khả năng che phủ hoàn hảo cho mái tóc.
 
Yếu Tố Bán Hàng Dầu Gội Ánh Tím là sản phẩm dầu gội cân bằng ánh sắc không chỉ dành cho mái tóc vàng sáng (blonde) mà còn dành cho mái tóc nâng tông từ nền tối và tốc bạc. Công thức dịu nhẹ, không chứa sulfate giúp khử ánh sắc vàng và cam, yếu tố gây xỉn màu tóc.
 
 
 

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello