Bộ Dầu gội và Kem hấp dành cho tóc màu VÀNG Ultra Gold Lakme 300ml/250ml

          ( 0 Nhận xét )

945,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển.

Số lượng :

Bộ Dầu gội và Kem hấp dành cho tóc màu VÀNG Ultra Gold

 

Thông tin chi tiết Bộ Dầu gội và Kem hấp dành cho tóc màu VÀNG Ultra Gold thuộc dòng sản phẩm Teknia của nhãn hàng Lakme. Với công thức đặc biệt WWA – Axit Amino từ lúa mì tự nhiên hoạt động từ phía trong sợi tóc. Hợp chất chứa chất dưỡng ẩm cao và axit amino thấm sâu vào sợi tóc phục hồi độ ẩm tối đa.

 

Tóc phục hồi độ cân bằng. Đồng thời mái tóc khỏe mạnh, sáng bóng, mềm mượt sẽ được tái sinh. Dầu gội dành cho tóc nhuộm màu TÍM Lakme Ultra Gold 300ml: Bù đắp những hạt màu đã mất. Tăng cường độ bóng sáng và tươi mới của màu nhuộm. Giúp tóc mềm mượt trở lại

 

Thành phần hoạt tính Chiết xuất từ hổ phách: Chống oxy hóa, bảo vệ tóc khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường và gốc tự do. Cationic Colorants: Tăng cường hạt màu Cationic Polymer của rau quả tự nhiên (Hạt đậu Ấn Độ): Cung cấp dưỡng chất và bảo vệ tóc.

 

Công Dụng: Phục hồi và bảo vệ sợi tóc. Giúp tóc luôn bóng sáng và giữ màu bền hơn. Cách Sử Dụng: Sau khi gội và lau bằng khăn rồi bôi đều sản phẩm lên tóc. Để sản phẩm hoạt động từ 1-3 phút. Xả sạch. Rửa tay sau khi xả. Kem hấp dành cho tóc nhuộm màu TÍM Lakme Ultra Gold 250ml: Phục hồi và bảo vệ sợi tóc. Giúp tóc luôn bóng sáng và giữ màu bền hơn.

 

Thành phần hoạt tính Chiết xuất từ hổ phách: Chống oxy hóa, bảo vệ tóc khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường và gốc tự do. Ceramides Rebuild System: Tác động vào các tế bào của sợi Keratin và phục hồi các sợi hư tổn. Cationic Colorants: Tăng cường hạt màu

 

. Công Dụng: Bù đắp những hạt màu đã mất. Tăng cường độ bóng sáng và tươi mới của màu nhuộm. Giúp tóc mềm mại trở lại. Cách Sử Dụng: Bôi vào tóc ướt. Xoa nhẹ. Xả sạch. Rửa tay sau khi gội.

 

Ngày Sản Xuất: Xem trên bao bì

HSD: 05 năm kể từ ngày SX

NPP: CÔNG TY CP MỸ PHẨM SALONZO – D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

NSX: LAKME COSMETICS – SPAIN

 

Thông tin thương hiệu Lakme là thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp đến từ Tây Ban Nha với các dòng sản phẩm được nhiều salon tóc và khách hàng trên thế giới yêu thích và tin dùng. Sản phẩm của Lakme được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp và nghệ thuật truyền thống kết tinh từ kiến thức, kinh nghiệm và niềm đam mê cùng sự sáng tạo miệt mài của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm nói chung và mỹ phẩm tóc nói riêng.

 

Lakme luôn sử dụng các thành phần có nguồn gốc tốt nhất cùng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất để cho ra đời các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc tóc hoàn hảo cùng thế hệ màu nhuộm tóc đạt tới đỉnh cao của sự sáng tạo về màu sắc. Đến nay, Lakme đã có hơn 300 sản phẩm từ màu nhuộm, thuốc uốn, ép đến các dòng chăm sóc tóc, chữa trị các vấn đề về tóc và da đầu… có mặt tại hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello